Kinh tế Khoa học - công nghệ

26/02/2018 - 08:20

Sạc không dây AirPower có thể lên kệ vào tháng 3 tới

Được công bố vào tháng 9 năm ngoái cùng với iPhone 8/8 Plus và X, nhưng bộ sạc không dây đầu tiên của Apple là AirPower có thể phải chờ đến tận tháng sau mới bắt đầu lên kệ.

AirPower là bộ sạc không dây làm việc đồng thời với AirPower, iPhone và Apple Watch 

Theo PhoneArena, AirPower là bộ sạc độc đáo có khả năng làm việc với AirPods, iPhone và Apple Watch cùng một lúc. Ở thời điểm ra mắt, Apple hứa hẹn sẽ phát hành bộ sạc của mình vào khoảng năm 2018 nhưng không đề cập ngày chính xác.

Hiện không có nhiều thông tin nào khác về AirPower, vì vậy không rõ liệu nó có hỗ trợ các thiết bị Android hay giá bán dành cho sản phẩm là bao nhiêu.

Sạc không dây AirPower có 'bản sao' giá rẻ Được biết Apple là công ty khá mới mẻ tham gia vào trận chiến sạc không dây. Thế hệ iPhone 2017, AirPod và Apple Watch là những sản phẩm đầu tiên của Apple hỗ trợ công nghệ Qi cho việc sạc nhanh, vốn đã có mặt trên thiết bị Android kể từ năm 2012.

Trong trường hợp bạn không thể chờ đợi ngày phát hành AirPower thì vẫn có những lựa chọn khác có sẵn từ các thương hiệu khác nhau, bao gồm Aukey, Anker hay Belkin.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP