Kinh tế Kinh tế

10/12/2021 - 14:47

Sacombank Phú Lộc chính thức hoạt động

TTH.VN - Sáng 10/12, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) chi nhánh Thừa Thiên Huế tổ chức khai trương và khánh thành hoạt động Phòng giao dịch Phú Lộc.

Cắt băng khai trương Sacombank-Phòng giao dịch Phú Lộc

Phòng giao dịch Phú Lộc có quy mô 3 tầng, 1 trệt và 2 lầu, tổng diện tích sàn sử dụng 533 m2, văn phòng làm việc được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với tổng kinh phí đầu tư hơn 6 tỷ đồng. 

Sacombank chính thức có mặt tại tỉnh Thừa Thiên Huế từ năm 2003. Đến nay, Sacombank đang hoạt động với 1 chi nhánh và 7 phòng giao dịch cung cấp các dịch vụ: nhận tiền gửi bằng VND, USD; tài trợ vốn vay cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân nhằm phục vụ tốt nhu cầu kinh doanh và tiêu dùng của khách hàng… Ngoài thành phố Huế, các huyện, thị: Hương Thủy, Hương Trà, Phú Lộc đều có phòng giao dịch của Sacombank.

Sacombank chi nhánh Thừa Thiên Huế có tốc độ tăng trưởng đều và tính đến thời điểm hiện nay, tổng huy động vốn đạt gần 3.211 tỷ đồng, cho vay đạt hơn 2.982 tỷ đồng và là đơn vị luôn hoàn thành các chỉ tiêu cao được giao trong toàn hệ thống Sacombank.

Tin, ảnh: Hoàng Loan

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP