Kinh tế Khoa học - công nghệ

03/09/2020 - 14:43

Samsung công bố máy tính xách tay 5G đầu tiên dùng Intel Core thế hệ thứ 11

Samsung là một trong những đối tác đầu tiên của Intel công bố máy tính xách tay sử dụng bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11, với mẫu máy Galaxy Book Flex 5G.

Tiger Lake mang đến những khả năng mới cho Galaxy Book Flex 5G

Theo Neowin, Galaxy Book Flex 5G đi kèm chip Tiger Lake và là một trong những máy tính đầu tiên được xác minh theo chương trình Evo mới của Intel - vốn trước đây gọi là Project Athena. Đây là chiếc máy tính xách tay có thể chuyển đổi và đi kèm với bút S Pen. Trên thực tế, nó khá giống với Galaxy Book Flex hiện tại nhưng mạnh mẽ hơn nhờ chip mới và đồ họa Intel Iris Xe tích hợp. Nó vẫn giữ màn hình 13,3 inch độ phân giải Full HD, RAM lên đến 16 GB…

Galaxy Book Flex 5G có trọng lượng nặng và dày hơn một chút, tương ứng các mức 1,26 kg và 13,9-14,9 mm. Một bổ sung khác là đi kèm camera 13 MP cho phép người dùng chụp ảnh, sau đó viết chú thích bằng S Pen và chia sẻ nhanh chóng với kết nối 5G.

Ở thời điểm hiện tại, Samsung không cung cấp thông tin nào về việc Galaxy Book Flex 5G sẽ có giá bao nhiêu, các thị trường sản phẩm lên kệ và khi nào người dùng có thể mua nó.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP