Kinh tế Khoa học - công nghệ

01/12/2019 - 13:07

Samsung mang cảm biến máy ảnh Bright Night đến Galaxy S11

Một bằng sáng chế được nộp cho Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh châu Âu (EUIPO), đã hé lộ thêm một số thông tin về những gì sẽ xảy ra với dòng Galaxy S11 sắp ra mắt của Samsung vào năm 2020.

Galaxy S11 sẽ mang đến một đại tu lớn ở mảng camera

Theo GSMArena, nội dung bằng sáng chế mô tả chi tiết một cảm biến máy ảnh mới có tên Bright Night, cho biết nó sẽ được sử dụng trong smartphone và tablet. Đây có thể là một cảm biến chuyên dụng hoàn toàn mới được dùng để chụp ảnh và quay video vào ban đêm mà Samsung sẽ mang đến cho dòng Galaxy S11 - vốn dự kiến đi kèm máy ảnh với cảm biến lớn 108 MP.

Samsung đã sử dụng chế độ Bright Night như là một chế độ ban đêm dành riêng cho dòng Galaxy S10 và Note10, nhưng dữ liệu cho thấy công ty đang có kế hoạch biến nó thành một tính năng phần cứng. Đã có một số hình ảnh kết xuất cho thiết lập máy ảnh trên Galaxy S11 và S11+ gần đây, với tất cả đều cho thấy máy đi kèm 5 camera trong một mô-đun hình chữ nhật với camera chính 108 MP và mô-đun kính tiềm vọng có khả năng zoom quang 5x.

Cả ba mẫu Galaxy S11 cũng hỗ trợ tính năng tự động lấy nét bằng laser và có khản năng quay video với chất lượng lên đến 8K. Ngoài ra còn có các chế độ Director's View, Night Hyperlapse, Single Take Photo và Vertical Panorama được tiết lộ trong mã của One UI 2.0 beta.

Vì vậy, có khả năng lớn Samsung đang chuẩn bị cho một đại tu lớn trong bộ phận máy ảnh trên dòng sản phẩm hàng đầu của mình.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP