Kinh tế Khoa học - công nghệ

11/02/2020 - 10:45

Samsung phát quảng cáo Galaxy Z Flip trước giờ G

Trước thềm diễn ra sự kiện Galaxy Unpacked 2020, Samsung đã quyết định tung quảng cáo để mọi người có cái nhìn đầy đủ về Galaxy Z Flip trong lễ trao giải Oscar tối 9.2 (theo giờ Mỹ).

Một phần video quảng cáo Galaxy Z Flip mà Samsung giới thiệu tại Lễ trao giải Oscar vừa qua

Theo GSMArena, đoạn quảng cáo ngắn cho chúng ta cái nhìn toàn cảnh về điện thoại từ nhiều góc độ, tập trung vào khả năng trò chuyện video và camera của thiết bị. Trong suốt video, Galaxy Z Flip chủ yếu được đặt ở góc 90 độ, trong đó nhấn mạnh các yếu tố giao diện người dùng (UI) được điều chỉnh hiển thị nội dung ở nửa trên của màn hình và các nút điều khiển ở phía dưới.

Samsung thừa nhận nếp nhăn ở giữa màn hình chính là một trong những đặc điểm tự nhiên của màn hình, có nghĩa nó vẫn chưa giải quyết nếp nhăn như đã gặp ở Galaxy Fold trước đó. Bên cạnh đó, người dùng cũng chứng kiến cái nhìn thoáng qua về màn hình phụ 1 inch có chức năng hiển thị thông báo, thông tin người gọi, thời gian, ngày…

Ngoài ra, quảng cáo cho thấy Google Duo chạy trên Galaxy Z Flip, điều này xác nhận nhà sản xuất Hàn Quốc muốn đưa khả năng hỗ trợ gốc cho Duo ngay trong thiết bị của mình. Tuần trước, Google đã gợi ý một số thông tin về lịch trình của riêng mình trong thông báo tại sự kiện Unpacked của Samsung, và quảng cáo mới của Samsung dường như xác nhận sự tập trung của Google sẽ là tích hợp Duo vào sản phẩm.

Cuối cùng, Samsung được cho là đang phát triển một hình thức nhắn tin video mới tận dụng giao thức tin nhắn RCS (Rich Communication Services) trên các nhà mạng được hỗ trợ.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP