Kinh tế Khoa học - công nghệ

12/05/2017 - 15:17

Samsung sắp ra mắt một flagship "vỏ sò"

Vào năm ngoái, Samsung ra chiếc điện thoại "vỏ sò" cao cấp chạy Android là Galaxy Folder 2 (SM-W2016). Đây là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại: người dùng vừa có thể nghe điện thoại kiểu lật máy, trong khi vẫn sử dụng được những tính năng hiện đại.

Còn năm nay, PhoneArena cho biết Samsung sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại "vỏ sò" tiếp theo chạy Android tại Hàn Quốc. Giới công nghệ mong đợi nó sẽ mang nhiều tính năng cao cấp đã được Samsung trang bị cho Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Smartphone mới sẽ được trang bị cảm biến vân tay, các tiêu chuẩn IP để chống nước và chống bụi, và có thể có cả tính năng sạc không dây.

Chiếc điện thoại "vỏ sò" mới, mang mã SM-W2017, sẽ có màn hình OLED 4.2 inch, bộ vi xử lý 8 nhân Snapdragon 430, đồ họa Adreno 505. Máy sẽ có bộ nhớ lưu trữ 64GB, camera chính 12MP và camera phụ 5MP ở mặt trước. Chiếc điện thoại "vỏ sò" phiên bản mới sẽ hỗ trợ phương thức thanh toán "Samsung Pay" và sẽ có mặt trên thị trường như là một phiên bản đặc biệt (Special Edition).

Theo vnreview.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP