Kinh tế Khoa học - công nghệ

23/07/2018 - 21:08

Samsung sẽ ra mắt phụ kiện để sạc không dây 2 thiết bị một lúc

Cùng với chiếc smartphone đầu bảng Note 9, Samsung sẽ ra mắt một phụ kiện hoàn toàn mới cho phép người dùng sạc không dây cùng lúc 2 thiết bị.

Thông tin này được lộ bởi người dùng Twitter mang tên Roland Quandt, với sản phẩm mang tên Wireless Charger Duo. Không giống với chiếc sạc không dây mà hãng đang có trên thị trường, Wireless Charger Duo có thể sạc một điện thoại và một phụ kiện (smartwatch, tai nghe không dây...), hoặc thậm chí 2 chiếc điện thoại cùng một lúc. Sản phẩm sẽ dùng chuẩn Qi đang rất thông dụng, nên thậm chí người dùng có thể sạc được chiếc iPhone X từ Apple.

Người dùng cũng dự đoán rằng trong buổi ra mắt này, Samsung sẽ ra mắt một chiếc smartwatch mới, nhưng tới giờ vẫn chưa có thêm thông tin hay hình ảnh được lộ về sản phẩm này.

Wireless Charger Duo được cho là sẽ có giá bán $72 (1,65 triệu đồng) tại thị trường Anh. Hiện tại vẫn chưa có những thông tin về ngày bán ra và giá ở những thị trường khác. Nhưng tất nhiên, nó sẽ được công bố vào ngày 9 tháng 8 sắp tới, cùng lúc với chiếc Note 9.

Theo nghenhinvietnam.vn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP