Kinh tế Khoa học - công nghệ

05/03/2020 - 09:08

Samsung tăng sản lượng Galaxy Z Flip để đáp ứng nhu cầu

Samsung đã tăng cường sản xuất Galaxy Z Flip sau khi chứng kiến nhu cầu tăng mạnh hơn dự kiến đối với chiếc điện thoại gập lại thế hệ thứ hai của hãng.

 

Galaxy Z Flip “cháy hàng” sau khi được phát hành tại Hàn Quốc và Mỹ

Theo Neowin, Galaxy Z Flip hiện chỉ có sẵn ở các thị trường được lựa chọn, bao gồm Hàn Quốc và Mỹ, tuy nhiên dường như sản phẩm đang thu hút người tiêu dùng vì số lượng hàng cung cấp của nó đang bán hết nhanh chóng.

Báo cáo từ DigiTimes cho biết, lô hàng đầu tiên của Galaxy Z Flip đến các thị trường như Hồng Kông, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Nga và các thị trường khác đã bán hết. Các nguồn tin ước tính thêm rằng Samsung sẽ xuất xưởng khoảng 100.000 chiếc Galaxy Z Flip tại Hàn Quốc vào cuối tháng 3. Điều này phần lớn là do giá bán phải chăng của điện thoại khi so sánh với các thiết bị gập lại khác trên thị trường, bao gồm cả Galaxy Fold mà Samsung phát hành năm ngoái.

Lượng Galaxy Z Flip trên toàn thế giới dự kiến đạt 500.000 chiếc, với sản lượng hằng năm đạt 2-2,5 triệu chiếc. Tuy nhiên, Samsung có thể tăng sản lượng Galaxy Z Flip lên 5 triệu chiếc trong năm nay nếu thiết bị này thu hút lượng lớn khách hàng Trung Quốc khi cập bến thị trường này.

Được biết, Galaxy Z Flip bắt đầu được bán tại Hàn Quốc và Mỹ vào giữa tháng trước nhưng nhanh chóng cháy hàng. Điều này cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ của người tiêu dùng đối với sản phẩm, bất chấp máy không đi kèm các thông số kỹ thuật hàng đầu như dòng Galaxy S20. Một phần có lẽ từ giá bán dành cho thiết bị, nơi Galaxy Z Flip chỉ được bán với giá 1.380 USD thấp hơn nhiều so với mức 2.000 USD áp dụng cho Galaxy Fold.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP