Kinh tế Khoa học - công nghệ

15/01/2021 - 14:28

Samsung trình làng tai nghe Galaxy Buds Pro

Cùng với sự xuất hiện của loạt Galaxy S21, Samsung đã ra mắt tai nghe không dây thế hệ tiếp theo của mình là Galaxy Buds Pro với nhiều cải tiến.

Hộp sạc có thể kéo dài thời gian sử dụng của Galaxy Buds Pro lên đến 20 giờ

Theo Neowin, Galaxy Buds Pro có thiết kế mới mà công ty cho biết là được chế tạo để vừa khít với tai nghe một cách an toàn hơn, đồng thời vẫn ngăn chặn tiếng ồn xung quanh. Về chất lượng âm thanh, tai nghe đi kèm với một loa trầm 11 mm và một loa tweeter 6,5 mm cho âm trầm sâu hơn và âm bổng rõ nét hơn.

Galaxy Buds Pro có ba micrô và bộ thu nhận giọng nói (VPU) có thể xác định khi người dùng đang nói và điều chỉnh mức độ khử tiếng ồn và thậm chí giảm âm lượng nhạc cho phù hợp. Công ty Hàn Quốc nói rằng các chồi có thể làm giảm tiếng ồn xung quanh lên đến 99%. Galaxy Buds Pro cũng đi kèm với công nghệ Wind Shield của công ty sử dụng buồng gió và bố trí lưới để giảm tiếng ồn của gió.

Galaxy Buds Pro cũng có tính năng theo dõi đầu mới có tên Dolby Head Tracking cho phép âm thanh di chuyển xung quanh người dùng, luôn giữ người dùng ở trung tâm để có trải nghiệm âm thanh vòm được cải thiện. Điều này tương tự với tính năng Spatial Audio có trên tai nghe AirPods Pro của Apple, tuy nhiên Dolby Head Tracking hiện chỉ hoạt động với các thiết bị chạy One UI 3.1. Ngoài ra Galaxy Buds Pro còn có một tính năng Auto Switch mới mang đến khả năng chuyển đổi nguồn liền mạch giữa các thiết bị dòng Galaxy S21 và Galaxy Tab S7.

Samsung hứa hẹn Galaxy Buds Pro cho thời gian phát lại âm thanh lên đến 8 giờ và 20 giờ khi kết hợp với bộ sạc. Công ty cho biết thêm, thiết bị có thể cung cấp lên đến 1 giờ phát nhạc chỉ với 5 phút sạc. Các tính năng khác bao gồm xếp hạng khả năng chống nước IPX7 và hỗ trợ SmartThings Find.

Galaxy Buds Pro được chào bán với giá 199 USD. Người dùng có thể chọn các tùy chọn màu sắc cho tai nghe gồm Phantom Black, Phantom Silver và Phantom Violet - tức phù hợp với màu sắc của dòng Galaxy S21.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP