Kinh tế Thông tin thị trường

08/08/2012 - 05:23

Sản phẩm dùng để khuyến mại trị giá gần 14 tỷ đồng

TTH - Chiều 7/8, Sở Công thương tổ chức buổi họp báo giới thiệu chương trình Tháng bán hàng khuyến mại (TBHKM) lần thứ VI-2012.

Diễn ra từ ngày 10/8 đến 10/9 tại địa bàn TP Huế và các địa phương trong tỉnh, với mục đích thúc đẩy lưu thông hàng hóa trên địa bàn tỉnh, kích cầu sản xuất tiêu dùng ổn định kinh tế vĩ mô và bảo đảm an sinh xã hội. Trong thời gian diễn ra chương trình, trên địa bàn TP Huế sẽ có các điểm bán hàng khuyến mại, giảm giá, quay số trúng thưởng hay rút thăm may mắn; tổ chức hội chợ khuyến mại với quy mô khoảng 200 gian hàng; tổ chức các hội thảo, tập huấn nâng cao kỹ năng bán hàng cho các cơ sở, DN trên địa bàn.

 

Chương trình TBHKM lần thứ VI- 2012 thu hút trên 300 chương trình của các DN, cơ sở kinh doanh trong và ngoài tỉnh tham gia với tổng giá trị hàng hóa khuyến mại đạt trên 270 tỷ đồng, sản phẩm dùng để khuyến mại có trị giá gần 14 tỷ đồng. Sản phẩm tham gia chương trình gồm thực phẩm, may mặc thời trang, sách giáo khoa, đồ dùng gia đình, điện- điện tử, mỹ phẩm, thiết bị y tế và các dịch vụ ngân hàng, viễn thông, du lịch. Trong đó, trên địa bàn tỉnh có 39 DN, cơ sở tham gia chương trình. Trong những ngày diễn ra TBHKM, các DN sẽ phối hợp với phòng công thương các huyện, thị xã và TP Huế tổ chức 12 phiên chợ bán hàng khuyến mại kết hợp với bán hàng bình ổn giá, triển khai chương trình đưa hàng Việt về nông thôn.

 

Thanh Hương

 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP