Bạn đọc Bạn đọc viết

08/06/2018 - 15:02

Sao để dây điện lằng nhằng vậy?

TTH - Đó là câu hỏi của nhiều người, đặc biệt là các bố mẹ có con nhỏ khi bắt gặp mớ dây điện lằng nhằng nằm nổi trên lối đi ở khu vực giao thoa giữa Trung tâm Nghệ thuật Điềm Phùng Thị (17 Lê Lợi, TP.Huế) và công viên 19 Lê Lợi (sau lưng tượng Phan Bội Châu).

Dây điện nằm nổi trên mặt đất tại khu vực giao thoa giữa Trung tâm Nghệ thuật Điềm Phùng Thị (17 Lê Lợi, TP.Huế) và công viên 19 Lê Lợi khiến nhiều người không an tâm mỗi khi đi qua đây

Chiều chiều, không chỉ du khách mà người dân, trẻ em đến đây tham quan và vui chơi khá đông. Cứ mỗi lần đi qua khu vực này, các ông bố, bà mẹ đều phải bồng bế con bước qua dây điện. Một số em nhỏ chạy nhảy không để ý vấp dây điện ngã dụi. Đó là chưa kể lỡ lò rỉ điện thì hậu quả khôn lường. Không ít phụ huynh khi dắt con qua đây đều tỏ vẻ không vui và thắc mắc: Vì sao không cho dây điện chạy ngầm mà để nổi trên mặt đất nguy hiểm thế?!

Rất mong cơ quan chức năng liên quan sớm có cách xử lý đối với đám dây điện chạy nổi trên để đảm bảo an toàn cho mọi người qua lại, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Đỗ Ngọc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP