02/12/2014 - 13:55

Sắp diễn ra triển lãm VIETCONSTECH 2014

TTH.VN - VIETCONSTECH được coi như một sự kiện tiêu biểu của ngành xây dựng Việt Nam trong năm 2014.

Nhằm mục tiêu thúc đẩy sự phát triển và ứng dụng khoa học công nghệ trong hoạt động xây dựng, từ 10 - 13/12/2014 tại Trung tâm hội chợ, triển lãm Giảng Võ, Hà Nội, Bộ Xây dựng phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giao thông vận tải, Bộ NN&PTNT, Bộ Công Thương tổ chức Triển lãm quốc tế về Công nghệ, Thiết bị, Vật liệu xây dựng và Công nghiệp Mỏ - VIETCONSTECH 2014.

Với quy mô trên 200 gian hàng giới thiệu sản phẩm công nghệ tiêu biểu của gần 100 đơn vị, VIETCONSTECH được coi như một sự kiện tiêu biểu của ngành xây dựng Việt Nam trong năm 2014.  

 

 VIETCONSTECH 2014 có quy mô trên 200 gian hàng. (Ảnh minh họa)

Bên cạnh các doanh nghiệp trong nước, các tổ chức nghiên cứu, đào tạo, Triển lãm còn thu hút các tập đoàn, doanh nghiệp lớn đến từ Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, Mỹ… Triển lãm VIETCONSTECH 2014 sẽ giới thiệu các công nghệ xây dựng, vật liệu xây dựng, thiết bị xây dựng và khai thác mỏ, các giải pháp phần mềm trong xây dựng, quản lý thông tin xây dựng.

 VIETCONSTECH 2014 được kỳ vọng là triển lãm trưng bày toàn diện, đầy đủ hơn về tiềm năng, thế mạnh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước về phát triển khoa học công nghệ, thiết bị, máy móc trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng.

Đặc biệt, năm nay, triển lãm VIETCONSTECH mở rộng và nhấn mạnh thêm lĩnh vực khai thác mỏ, nêu bật vai trò quan trọng của ngành công nghiệp mỏ trong phát triển kinh tế đất nước.

Phong phú về nội dung, đa dạng về công nghệ và các sản phẩm trưng bày, dự kiến Triển lãm sẽ thu hút khoảng 10.000 lượt khách tham quan. Bên lề Triển lãm còn có 2 cuộc hội thảo quốc tế là Hội thảo về công nghệ xây dựng; Hội thảo về thí nghiệm, kiểm định và quan trắc công trình xây dựng./.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP