05/12/2015 - 15:27

Say rượu, điều khiển xe máy đâm vào taxi Mai Linh

TTH.VN - Do có mùi men trong người và không làm chủ tốc độ nên Thế Anh đã lao thẳng xe máy vào một chiếc taxi chạy ngược chiều.

Sự việc xảy ra vào lúc 20 giờ 30 tối 4/12, tại đường giao nhau giữa Phan Đình Phùng và Lý Thường Kiệt.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông
 
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên chiếc xe máy do một thanh niên tên Thế Anh (trú TP Huế) điều khiển mang biển số 75F1- 233.05 chạy từ đường Phan Đình Phùng về hướng cầu Kho Rèn với tốc độ nhanh. Cùng lúc đó, taxi Mai Linh chạy hướng đường Trần Phú về đường Lý Thường Kiệt chạy với tốc độ chậm.
Nhưng do Thế Anh trong người có nồng độ cồn nên không làm chủ được tay lái đã đâm vào xe của hãng Mai Linh. Cú va chạm làm Thế Anh bật ra khỏi xe máy và đâm mạnh vào kính trước của xe taxi, làm cho phần kính này nứt toác, biến dạng.
Vụ tai nạn đã làm hư hỏng 2 chiếc xe, còn Thế Anh bị thương nặng, được mọi người sơ cứu và đưa đi bệnh viện.
Phần kính chiếc taxi vỡ toác chứng tỏ cú va đập rất mạnh
 
Chị Nguyễn Thị Thúy- người đi trên xe taxi Mai Linh cho biết, chị rất lo sợ khi chứng kiến vụ tai nạn này, sự việc xảy ra đã làm cho chị đập đầu về phía trước nên chị bị trầy xước ở phần trán.
Vụ việc xảy ra đúng lúc sinh viên tan học đã làm ùn tắc giao thông nghiêm trọng. Công an TP Huế đã cử lực lượng CSGT điều tra nguyên nhân vụ tai nạn và phân luồng điều tiết giao thông.

Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP