Kinh tế Khoa học - công nghệ

21/04/2020 - 16:54

Sẽ có thêm bản iPhone SE Plus trong năm nay?

Tài khoản Jon Prosser tiếp tục đăng một tweet đáng chú ý nói về một mẫu iPhone tương lai sẽ được Apple ra mắt trong năm nay, nhưng không phải thuộc dòng iPhone 12.

iPhone SE Plus có thể là một phiên bản dựa trên thiết kế của iPhone 8 Plus

Theo GizChina, sự tồn tại của iPhone SE Plus đang đặt ra dấu hỏi sau khi iPhone SE 2020 được Apple ra mắt hôm 15.4, đặc biệt khi "nhà táo" khai tử cả iPhone 8 và 8 Plus, với iPhone 8 là chiếc smartphone làm nền tảng cho sự xuất hiện của iPhone SE mới. Trong đoạn tweet mới đăng tải, Prosser nói rằng Apple sẽ ra mắt iPhone SE Plus trong tương lai, đồng thời anh hứa hẹn cung cấp thông tin chi tiết về điện thoại trong thời gian sớm.

Mặc dù chi tiết liên quan đến iPhone SE Plus đến nay vẫn còn rất hiếm nhưng nhiều khả năng sản phẩm sẽ sử dụng màn hình 5,5 inch giống như iPhone 8 Plus. Sản phẩm cũng dự kiến đi kèm chip A13 Bionic như trên iPhone SE 2020. Ngoài ra còn có các tính năng như bộ nhớ trong 64 GB, 128 GB hoặc 256 GB, camera kép ở mặt sau (12 MP chính và camera phụ), camera selfie 7 MP ở mặt trước và chạy iOS 13.

Các báo cáo gần đây cho biết Apple dự kiến sẽ ra mắt AirPods và MacBook Pro mới vào tháng 5 tới, vì vậy nhiều người hy vọng một iPhone SE Plus cũng sẽ xuất hiện. Trong trường hợp Apple dời lịch ra mắt iPhone SE Plus vào cuối năm nay như một số tin đồn, sản phẩm có thể chạy iOS 14 khi được phát hành.

Được biết, iPhone SE 2020 được bán với giá khởi điểm 399 USD cho phiên bản 64 GB, vì vậy nếu iPhone SE Plus được phát hành, nhiều khả năng mức giá khởi điểm của máy sẽ cao hơn.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP