Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

11/04/2018 - 21:51

Sẽ hóa giá nhà cho hai hộ dân tại khu tập thể kiệt 142 Phan Chu Trinh

TTH - Ý kiến này được Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương thống nhất tại buổi tiếp công dân trên địa bàn TP. Huế vào sáng 11/4.

Tại buổi tiếp, công dân Phan Xuân Hạnh, người đang thuê nhà ở thuộc sở hữu Nhà nước tại khu tập thể kiệt 141 Phan Chu Trinh, TP. Huế phản ánh: 8 tháng gửi đơn lên UBND tỉnh và các ban ngành liên quan xin giải quyết vấn đề nhà ở đối với ngôi nhà đang thuê thuộc sở hữu Nhà nước, đến nay vẫn chưa thấy đơn thư trả lời.

Sau khi nghe ông Phan Xuân Hạnh trình bày nguyện vọng và lãnh đạo Sở Xây dựng báo cáo quá trình giải quyết sự việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương thống nhất: trong số 3 hộ đang thuê nhà thuộc sở hữu Nhà nước tại khu đất nói trên, hiện có một hộ là bà Nguyễn Thúy Vân đã đồng ý di dời đến nơi khác, nên khu đất trên sẽ giao cho hai hộ còn lại là ông Phan Xuân Hạnh và ông Hồ Phước Huế; đồng thời, UBND tỉnh đồng ý chủ trương sẽ hóa giá nhà cho hai hộ này với mức giá phù hợp theo quy định của Nhà nước sau khi các ban ngành chức năng nghiên cứu và tham mưu cho UBND tỉnh.

Thanh Hương

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP