19/09/2018 - 21:29

Sẽ làm việc với Trường phổ thông Huế Star về việc nợ BHXH người lao động

TTH - Chiều 19/9, nhóm 16 giáo viên, nhân viên Trường phổ thông Huế Star có đơn kiến nghị đến cơ quan chức năng vì nợ BHXH trong thời gian dài (Báo Thừa Thiên Huế ngày 18/9 phản ánh) cho biết, đã nhận được giấy mời từ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh để giải quyết vụ việc.

Chiều 19/9, nhóm 16 giáo viên, nhân viên Trường phổ thông Huế Star có đơn kiến nghị đến cơ quan chức năng vì nợ BHXH trong thời gian dài (Báo Thừa Thiên Huế ngày 18/9 phản ánh) cho biết, đã nhận được giấy mời từ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh để giải quyết vụ việc.

Dự kiến buổi làm việc sẽ diễn ra chiều 25/9 tại Trường phổ thông Huế Star (xã Phú Thượng, huyện Phú Vang) bao gồm đại diện nhóm giáo viên, nhân viên bị nợ BHXH, cùng với lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh, LĐLĐ tỉnh và TP. Huế, BHXH tỉnh và BHXH huyện Phú Vang, Hội đồng quản trị và ban giám hiệu trường… Trước đó, Báo Thừa Thiên Huế đã phản ánh, trong khi còn 16 người từng là giáo viên, nhân viên của trường chưa được trường trả nợ BHXH trong khoảng thời gian công tác tại đây với số tiền hơn 300 triệu đồng.

P. THÀNH

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP