17/12/2013 - 10:07

SEA Games: Bắn cung "mở hàng" HCV

TTH.VN - Tại nội dung bắn cung đồng đội, cung thủ Đào Trọng Kiên và Nguyễn Thanh Bình đã sớm mang về HCV.

9h10: HCV đầu tiên trong ngày! Tại nội dung bắn cung đồng đội đôi nam nữ, cặp cung thủ Trọng Kiên - Thanh Bình đã xuất sắc đứng thứ nhất. Huy chương vàng từ khá sớm báo hiệu một ngày thi đấu gặt hái nhiều thành tích của đoàn TTVN.

 
U23 Việt Nam sẽ chiến đấu vì màu cờ, sắc áo. (ảnh: Quang Trung)

Ngày thi đấu 17/12, niềm hi vọng Vàng được đặt vào bộ môn điền kinh với nhiều nội dung tham gia tranh tài. Trong đó, đáng chú ý là sự xuất trận của "nữ hoàng điền kinh" Vũ Thị Hương tại cự ly 100m nữ. Các bộ môn khác như: Futsal nam, Billard, bắn cung... cũng được kì vọng mang nhiều thành tích về cho TTVN.

Tâm điểm chú ý trong ngày đổ dồn vào trận thư hùng giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia (16h30'). Dù đã ghi được 12 bàn và mới chỉ để thủng lưới 1 lần, nhưng thầy trò Hoàng Văn Phúc vẫn đang ở trong thế khó. U23 Việt Nam buộc phải chiến đấu để giành trọn 3 điểm trong trận này. Trong khi đó, U23 Malaysia sẽ không chơi tử thủ bởi họ vẫn muốn chứng minh đẳng cấp của đội bóng hàng đầu Đông Nam Á. Điều này sẽ mang đến nhiều kịch tính cho trận "chung kết sớm" của môn bóng đá nam SEA Games 27.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP