12/12/2013 - 11:14

SEA Games ngày 12/12: Chờ mưa huy chương

TTH.VN - Trong ngày thi đấu chính thức đầu tiên của SEA Games 27 đoàn TTVN sẽ ra quân ở rất nhiều môn với nhiều hy vọng.

Ở môn Canoeing, niềm hy vọng vàng được dồn vào VĐV Trần Văn Long ở nội dung 500m nam thuyền C1. Cũng ở môn thể thao dưới nước này, trong ngày hôm nay sẽ diễn ra 5 nội dung chung kết khác và các tay chèo của đoàn thể thao Việt Nam đều góp mặt.

Sau khi giành chiếc HCV đầu tiên trong ngày thi đấu 11/12, đội tuyển bắn súng sẽ tiếp tục  chiến dịch săn vàng của mình khi Nguyễn Thị Phương, Lê Thị Anh Đào, Nguyễn Thị Xuân bước vào nội dung 50m súng trường bắn nằm nữ. Đội tuyển bắn súng của chúng ta đang nuôi hy vọng giành trọn 2 chiếc HCV ở cả đồng đội và cá nhân.

Ngoài ra trong ngày 12/12, môn bi sắt và futsal nữ cũng sẽ thi đấu. Một mỏ vàng khác của đoàn TTVN là Pencak Silat cũng sẽ ra quân trong đó 4 võ sỹ nam sẽ đánh các trận bán kết. 


 
Đoàn TTVN tại lễ khai mạc SEA Games 27.

Sau 1 ngày tạm nghỉ, môn vật cũng sẽ quay trở lại với niềm hy vọng giành HCV của Nguyễn Thị Lụa ở nội dung 55kg của nữ. Tay vợt số 1 Việt Nam ở môn cầu lông Nguyễn Tiến Minh cũng sẽ tiếp tục hành trình săn vàng của mình tại SEA Games với việc đánh trận tứ kết nội dung đơn nam.

Một điểm đáng chú ý trong ngày thi đấu hôm nay là sự xuất hiện của kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên trên đường đua xanh. Nhiều khả năng Viên sẽ có thành tích cao ở nội dung 200m ngửa nữ. 

Theo VOV

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP