Giáo dục Giáo dục

16/10/2017 - 06:57

Sinh viên báo chí tìm kiếm tài năng người dẫn chương trình

TTH.VN - Tối 15/10, tại Trường đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã diễn ra chung kết cuộc thi “Shine Your Way” tìm kiếm tài năng MC do Liên chi Đoàn Khoa Báo chí – Truyền thông tổ chức.

Một chương trình talk show dự thi

Chương trình có sự tham dự của các khách mời và hơn 300 sinh viên đến cổ vũ cho thí sinh.

Trước đó, ngày 1/10 đã diễn ra vòng loại và chọn ra 12 thí sinh bước vào vòng bán kết ngày 8/10.

Trong đêm chung kết, 6 thí sinh dẫn chương trình talk show có liên quan đến từ khóa đã bốc thăm trước đó: Du học, sống thử, mạng xã hội, làm việc trái ngành, tình nguyện, Sơn Tùng MTP. Ban giám khảo là các phóng viên, MC báo, đài trên địa bàn tỉnh đánh giá nhiều sinh viên có tiềm năng và tố chất để trở thành MC truyền hình chuyên nghiệp.

Giải nhất chung cuộc thuộc về Lê Thị Ái Ly, sinh viên lớp Báo chí k40A, Khoa Báo chí – Truyền thông, Trường ĐHKH Huế với phần dẫn talk show sáng tạo và sôi động chủ đề “Sơn Tùng MTP”.

Cuộc thi nhằm khích lệ tinh thần ham học hỏi, tìm kiếm các cá nhân có tiềm năng trong lĩnh vực dẫn chương trình. Từ đó, giúp các hoạt động của Trường ĐHKH Huế nói chung cũng như Khoa Báo chí – Truyền thông nói riêng được phát triển với những gương mặt mới, tạo tiền đề trở thành một cuộc thi bổ ích cho những năm sau này.

Tin, ảnh: Phước Ly

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP