Giáo dục Tin tức giáo dục

31/01/2020 - 17:51

Sinh viên Đại học Huế được nghỉ học đến ngày 10/2

TTH.VN - Ngay sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo có công văn hỏa tốc gửi đến các cơ sở giáo dục, chiều 31/1, Đại học (ĐH) Huế cũng vừa có công văn hỏa tốc gửi các trường ĐH, viện thành viên và các đơn vị trực thuộc về việc phòng, chống dịch bệnh do virus Corona, trong đó sẽ cho sinh viên tạm nghỉ học.

Theo đó, ĐH Huế đề nghị các trường thông báo cho sinh viên nghỉ học đến ngày 10/2; ngừng tổ chức các sự kiện, hoạt động có đông cán bộ, sinh viên tham gia; tuyên truyền cho cán bộ, sinh viên về dịch bệnh và các biện pháp phòng bệnh, cách thức tự theo dõi sức khỏe, khai báo khi có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh; đeo khẩu trang khi đến chỗ đông người hoặc tiếp xúc với người có biểu hiện sốt, ho…

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc ĐH Huế cho biết, ĐH Huế đã thành lập ban chỉ đạo để theo dõi, nắm bắt tình hình và có phương án giải quyết khi có các tình huống xảy ra liên quan đến dịch virus Corona.

Hiện, các trường ĐH cũng bắt đầu thông báo cho sinh viên thông qua đội ngũ giảng viên cố vấn, ban cán sự các lớp, qua email của sinh viên và trên các website, trang fan page của các trường.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP