Giáo dục Tin tức giáo dục

13/08/2015 - 17:33

Sinh viên đầu tiên của Trường đại học Sư phạm Huế nhận học bổng GE

TTH - Lê Thị Trâm Anh, sinh viên năm nhất, chuyên ngành Sư phạm Sinh, Trường đại học Sư phạm - Đại học Huế vừa vinh dự được nhận Học bổng GE Foundation Scholar-Leader năm 2015.

Trâm Anh là 1 trong 5 sinh viên xuất sắc trên cả nước được nhận học bổng này. Theo ThS.Trương Thế Quy, Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên Trường đại học Sư phạm Huế, đây là sinh viên đầu tiên của trường giành được học bổng GE.

Chương trình học bổng thường niên GE do Quỹ GE (GE Foundation) điều hành với mục đích giúp sinh viên xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn, hiện đang học năm thứ nhất các ngành kinh doanh/quản trị, kỹ thuật và khoa học tự nhiên tại các trường đại học, được nhận học bổng nâng cao khả năng lãnh đạo và phục vụ cộng đồng thông qua các chương trình hội thảo, cơ hội thực tập và các dự án phát triển cộng đồng. Chương trình hỗ trợ tài chính với trị giá mỗi suất học bổng trên 3.000 đô la Mỹ và mang lại cơ hội phát triển cho sinh viên trong suốt quá trình học tập còn lại (tối đa là 3 năm). Mỗi sinh viên nhận học bổng sẽ có cơ hội tham dự Hội thảo Phát triển kỹ năng lãnh đạo tại Hà Nội, có cơ hội được thực tập với các nhà lãnh đạo của tập đoàn GE tại Việt Nam và tham gia vào các hoạt động cộng đồng có ý nghĩa.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP