Giáo dục Tin tức giáo dục

08/03/2020 - 16:57

Sinh viên được nghỉ học tập trung đến ngày 15/3

TTH.VN - Chiều 8/3, thông tin từ Đại học (ĐH) Huế cho biết, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của ĐH Huế vừa có trao đổi về công tác phòng chống dịch và kế hoạch học tập cho tuần tiếp theo.

Sau một tuần trở lại học tại trường, tuần tới sinh viên sẽ học trực tuyến để phòng chống dịch COVID-19

Cụ thể, đối với các đơn vị đã có thông báo cho sinh viên nghỉ học tập trung thì sẽ nghỉ học đến ngày 15/3 và có kế hoạch đào tạo phù hợp; Đối với các trường đã triển khai học trong tuần vừa qua (từ ngày 2/3) sẽ tiếp tục có phương án học trực tuyến đến ngày 15/3, hạn chế tối đa việc học tập trung tại trường.

Hiện, nhiều đơn vị cũng đã có thông báo đến sinh viên, đồng thời tuyên truyền, nhắc nhở sinh viên chủ động các biện pháp phòng, chống dịch.

Theo đại diện lãnh đạo Học viện Âm nhạc Huế, trước tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, Học viện cũng thông báo cho sinh viên nghỉ học 1 tuần (9/3 – 15/3). Trong khi đó, theo TS. Đàm Quang Minh, Hiệu trưởng Trường ĐH Phú Xuân, nhà trường đã thông báo cho sinh viên nghỉ học tập trung tại trường đến hết tháng 3/2020 để đảm bảo an toàn.

Trước đó, UBND tỉnh cũng đã có công văn số 1770/UBND-GD ngày 8/3 gửi các đơn vị về việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP