10/11/2015 - 09:34

Sinh viên Sư phạm Huế với chủ quyền biển đảo Tổ quốc

TTH.VN - Chương trình sinh hoạt chính trị - pháp luật Ngày pháp luật Việt Nam 2015 và trao giải cuộc thi “Sinh viên với chủ quyền biển đảo Tổ quốc” do Hội sinh viên Trường đại học Sư phạm Huế tổ chức tối 9/11 đã thu hút hơn 1.200 đoàn viên sinh viên tham gia.

Cuộc thi “Sinh viên với chủ quyền biển đảo Tổ quốc” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên sinh viên trong trường với gần 3.000 bài dự thi.


Trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt giải cao

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất phong trào cho Liên chi hội Khoa Giáo dục chính trị; giải nhất tập thể xuất sắc thuộc về Liên chi hội Khoa Vật lý. Giải nhất cá nhân được trao cho sinh viên Bùi Anh Phong, chi hội Sinh 2A, Liên chi hội Khoa Sinh học.

Cũng tại chương trình, các sinh viên đã nghe các chuyên đề liên quan đến cơ sở pháp lý về chủ quyền của Việt Nam đối với 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa; tầm quan trọng của 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa trong chiến lược phát triển biển của Việt Nam; nghe phổ biến một số nội dung liên quan đến Công ước luật biển năm 1982 của Liên hợp quốc.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP