Kinh tế Khoa học - công nghệ

18/12/2019 - 10:40

Skype 8.55 bổ sung tính năng Meet Now để gọi người dùng không phải Skype

Microsoft tiếp tục phát hành bản cập nhật mới dành cho ứng dụng Skype, với phiên bản 8.55 đến tất cả nền tảng hỗ trợ nhằm bổ sung một số khả năng mới.

Với Skype 8.55, người dùng có thể gọi cho người không có tài khoản Skype

Theo Neowin, sự bổ sung đáng chú ý nhất là nút Meet Now mới, cho phép người dùng bắt đầu trò chuyện video với người khác ngay lập tức, ngay cả khi người kia không có tài khoản Skype. Skype sẽ tạo ra một liên kết mời mà bất cứ ai cũng có thể truy cập để bắt đầu cuộc họp ngay lập tức. Tính năng này có sẵn cho cả thiết bị di động và máy tính để bàn.

Đối với phiên bản dành cho máy tính để bàn, người dùng cũng có thể gửi tin nhắn thoại ngay từ bây giờ, mặc dù tính năng này không có mặt trên một số thiết bị trong thử nghiệm. Đây cũng là tính năng có mặt trên các thiết bị di động.

Đối với người dùng di động, một vài tính năng mới đã được bổ sung cho khả năng máy ảnh mà khi nhìn vào có thể thấy chúng dường như vay mượn từ công nghệ Office Lens của Microsoft. Cụ thể, người dùng có thể quét tài liệu và bảng trắng (whiteboard) ngay từ bên trong Skype, giúp chia sẻ loại thông tin này với người dùng khác dễ dàng hơn.

Cuối cùng, tất cả phiên bản đều đi kèm một số sửa lỗi và cải tiến chung. Phiên bản Skype 8.55 đã bắt đầu được triển khai vào ngày 10/12 và dần đến với người dùng.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP