Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

01/07/2019 - 16:48

Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức lễ chào cờ đầu tuần

TTH.VN - Sáng thứ hai, 1/7, tại 8 Lý Thường Kiệt, TP. Huế, Sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức lễ chào cờ đầu tuần cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan.

Lễ chào cờ của Sở Văn hóa và Thể thao

Ông Phan Thanh Hải - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cho biết: Việc tổ chức lễ chào cờ đầu tuần là hoạt động mang ý nghĩa lớn, nhằm đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hoạt động nhằm nhắc nhở, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ trong việc phục vụ Nhân dân; xây dựng nếp sống văn hóa ở công sở, văn hóa giao tiếp, đẩy lùi sự suy thoái đạo đức, lối sống của đội ngũ cán bộ, đảng viên.

Việc tổ chức Lễ chào cờ đầu tuần còn nhằm góp phần giáo dục, vun đắp tinh thần yêu nước, lòng tự hào của dân tộc của cán bộ công chức, viên chức, người lao động của ngành trong giai đoạn hiện nay.

Hoạt động chào cờ vào sáng thứ hai đầu tiên của tháng sẽ được Sở Văn hóa và Thể thao duy trì trong thời gian tới. Việc làm này sẽ được triển khai mở rộng đến các đơn vị trực thuộc Sở, qua đây nhằm xây dựng nét đẹp văn hóa công sở trong toàn ngành Văn hóa và Thể thao.  

Tin, ảnh: Thanh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP