27/06/2015 - 10:14

Sở Xây dựng: Kết nạp đảng viên vượt chỉ tiêu

TTH.VN - Ngày 27/6, Đảng bộ Sở Xây dựng tiến hành Đại hội Đảng bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015-2020.

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ đã lãnh, chỉ đạo triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được Tỉnh uỷ, UBND tỉnh giao. Kết quả, Sở Xây dựng và các đơn vị trực thuộc Sở đều hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch, công tác chuyên môn hàng năm.

Công tác quản lý nhà nước chuyên ngành xây dựng từng bước được tăng cường, tham mưu triển khai kịp thời các văn bản quy phạm pháp luật của nhà nước để áp dụng tại địa phương; làm tốt công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí trong quản lý đầu tư xây dựng.

Trong nhiệm kỳ, đã kết nạp được 13 đảng viên mới, vượt chỉ tiêu từ 6 đến 8 đảng viên như Nghị quyết trước đó đã đề ra. Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh liên tục từ năm 2010 đến 2013, năm 2014 đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết với các mục tiêu: giữ vững danh hiệu cơ quan đạt chuẩn văn hoá và an ninh trật tự; được UBND tỉnh tặng cờ thi đua và tặng bằng khen; kết nạp ít nhất 6 đến 8 đảng viên; 100% cán bộ đương nhiệm và cán bộ thuộc diện quy hoạch được đào tạo đạt chuẩn về trình độ lý luận chính trị theo quy định khi kết thúc nhiệm kỳ.

 

Hoàng Loan

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP