Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

18/05/2022 - 22:17

Sôi động Ngày hội dân vũ “Vũ khúc tháng 5”

TTH.VN - Hoạt động này được Đoàn phường Đông Ba, TP. Huế tổ chức tối 18/5 nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hướng đến Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Huế nhiệm kỳ 2022- 2027.

Tiết mục biểu diễn của các học sinh lớp 4/3 Trường Tiểu học Thuận Thành

Chương trình Ngày hội Dân vũ với chủ đề “Vũ khúc tháng 5” tại Công viên Thương Bạc đã thu hút hàng ngàn người dân tham gia và cổ vũ, tạo ra sân chơi ý nghĩa, là nơi giao lưu của các học sinh đến từ các trường học trên địa bàn phường, đặc biệt là sự tham gia của các em nhỏ của các trường mầm non.

Hội thi thu hút 15 đội, là cơ hội để các đội thi thể hiện tinh thần đoàn kết, khả năng tự tin trong các hoạt động tập thể, nhằm nâng cao kỹ năng sinh hoạt tập thể; đồng thời là sân chơi để rèn luyện sức khỏe, tạo cầu nối gắn kết trong thanh thiếu nhi, khơi dậy phong trào văn nghệ quần chúng sôi nổi và trang bị những kỹ năng cần thiết cho các em học sinh.

Được biết, dịp này các địa phương trên địa bàn TP. Huế tổ chức nhiều chương trình, hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh chào mừng 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tin, ảnh: Thanh Hương

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP