28/06/2014 - 15:24

Sôi động với đêm nhạc Pop-Rock của Mélissa Laveaux

TTH.VN - Trong tour diễn tại Việt Nam, thay vì trình diễn trong một đêm nhạc với nhiều phong cách khác nhau, Mélissa Leveaux đã chọn pop để tạo nên cảm giác trẻ trung và gần gũi.

Tối 27/6, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh, khán giả đã được thưởng thức đêm nhạc Pop-rock trẻ trung, sôi động của nữ ca sĩ kiêm nhạc công và nhạc sĩ tài năng Mélissa Laveaux. Đêm nhạc do Trung tâm Văn hóa Pháp tại Huế và Sở VH, TT&DL phối hợp tổ chức.


Giọng hát quyến rũ, trẻ trung của Mélissa Laveaux đã mê hoặc khán giả tại đêm biểu diễn.

Trong đêm nhạc, nữ ca sĩ đến từ nước Pháp hát liên tiếp những ca khúc làm nên thành công của mình, như: Postman (Người đưa tin), Hashpipe (Tẩu thuốc), Dew Breaker (Giọt sương vỡ), Pretty Girl (Những cô gái đẹp), Sweet wood (Rừng ngọt ngào)… Những ca từ mang đậm dấu ấn cá nhân được thể hiện qua giọng hát quyến rũ và trẻ trung của nữ ca sĩ đã mê hoặc đông đảo khán giả có mặt.

Sinh năm 1985, Mélissa Laveaux là một nghệ sĩ tài năng gốc Haiti. Cô sinh ra và lớn lên tại Canada, hiện đang sống và làm việc tại Pháp. Cô đến với âm nhạc năm 13 tuổi và chơi được rất nhiều thể loại khác nhau từ nhạc dân gian Canada, nhạc trữ tình Pháp, nhạc Jazz Mỹ gốc Phi, acoustic và Pop. Năm 2006, cô tự mình thực hiện những bản thu âm đầu tiên.

Mélissa Laveaux đã được mời biểu diễn tại nhiều Festival danh tiếng như Festival international de Jazz tại Montréal năm 2007, Festival du bout du monde 2008, Printemps de Bourges 2009 và Sakifo Musik Festival 2009 tại Pháp.

Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP