Đời sống Đời sống

12/04/2021 - 07:33

Sôi nổi cuộc thi “Tiểu phẩm tuyên truyền an toàn giao thông” 2021

TTH.VN - Tối 11/4, Hội sinh viên Đại học Huế phối hợp với Hội sinh viên các trường thành viên, Đoàn các khoa trực thuộc tổ chức cuộc thi “Tiểu phẩm tuyên truyền an toàn giao thông” năm 2021 tại Hội trường Đại học Huế.

Tiểu phẩm "Sao cha không?" của Trường đại học Luật, Đại học Huế xuất sắc đạt giải Nhất

Với mục tiêu tuyên truyền, phổ biến Luật giao thông đường bộ, Pháp lệnh an toàn giao thông đến sinh viên Đại học Huế, cuộc thi thu hút 9 tiểu phẩm tham gia dự thi và nhận được sự cổ vũ của hơn 500 sinh viên đến từ các trường đại học thuộc Đại học Huế.

Theo TS. Lê Nam Hải, Phó Trưởng ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Huế, các đội đã tham gia cuộc thi với diễn xuất tốt, kịch bản, hình ảnh, nhạc nền có đầu tư và được tiếp lửa nhờ sự cổ vũ rất nhiệt tình của các cổ động viên.

Kết thúc cuộc thi, tiểu phẩm “Sao cha không?” của đội thi đến từ Trường đại học Luật, Đại học Huế đã xuất sắc đạt được giải Nhất. Giải Nhì thuộc về tiểu phẩm: “Để mai hứa” của đội thi Trường đại học Y-Dược, Đại học Huế. Hai giải Ba thuộc về tiểu phẩm “Lời xin lỗi muộn màng” - Trường đại học Sư phạm, Đại học Huế và tiểu phẩm “Nhanh một phút, chậm cả đời” - Trường đại học Khoa học, Đại học Huế. 5 giải khuyến khích được dành cho các đội thi: Trường đại học Nông lâm, Trường Du lịch, Khoa Quốc tế, Trường đại học Kinh tế, Khoa Giáo dục thể chất.

Cuộc thi là một sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích dành cho các bạn sinh viên, giúp các bạn phát huy khả năng sáng tạo, góp phần tuyên truyền và giữ gìn trật tự an toàn giao thông.

Tin, ảnh: Đăng Trình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP