Giáo dục Tin tức giáo dục

16/09/2018 - 15:00

Sôi nổi ngày hội tân sinh viên Trường đại học Kinh tế Huế

TTH.VN - Hoạt động này được nhà trường tổ chức vào ngày 16/9 nhằm chào đón 1.681 tân sinh viên khóa 52 (khóa 2018 - 2022) nhập trường.

Sinh viên tham gia trò chơi tại các gian hàng

Trong ngày hội, hơn 50 gian hàng của các chi đoàn trực thuộc của Hội sinh viên Trường ĐH Kinh tế, ĐH Huế đã giới thiệu, quảng bá hình ảnh của các đơn vị tới các tân sinh viên khóa 52 cũng như giúp các tân sinh viên trải nghiệm hàng loạt các hoạt động. Tổ chức các trò chơi dân gian, bán hàng lưu niệm, triển lãm sách, thiết bị trường học với sự tham gia của những nhà sách, nhà xuất bản lớn, nhằm giới thiệu và cung cấp sách tham khảo, giáo trình, văn phòng phẩm với mức ưu đãi nhất dành cho tân sinh viên.

Bên cạnh đó, tân sinh viên còn được hòa mình vào các hoạt động phong phú như: nhảy flashmob, cuộc thi “Tiếng hát Tân sinh viên khóa 52” và đêm nhạc hội DJ.

Trao học bổng cho sinh viên

Tại lễ khai mạc ngày hội, đại diện nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã trao các suất học bổng cho những sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ xét tuyển ĐH năm 2018 đã nhập học vào các ngành khóa 52 của Trường ĐH Kinh tế, ĐH Huế.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP