Bạn đọc Bạn đọc viết

09/08/2014 - 05:59

Sớm lắp đặt biển báo giao thông ở cầu Vĩ Dạ

TTH - Cầu Vĩ Dạ bắc qua sông Như Ý, nối đường Bà Triệu với đường Phạm Văn Đồng hoàn thành không chỉ giải quyết nhu cầu giao thông đi lại người dân được thuận tiện hơn, mà còn mở ra cơ hội làm ăn, phát triển cho người dân vùng phía Đông TP Huế và các xã lân cận. Tuy nhiên, tại nút cầu phía đường Bà Triệu giao nhau với đường Nguyễn Lộ Trạch và Nguyễn Công Trứ, lưu lượng phương tiện giao thông qua lại hàng ngày rất lớn, nhất là vào giờ cao điểm buổi sáng, trưa và chiều tối. Cũng ở phía đầu cầu này, khu vực quanh chợ Cống, lượng hàng hóa, người mua bán luôn tấp nập, có khi tràn lên phía hành lang dành cho người đi bộ trên cầu nên giao thông nơi đây luôn hỗn độn.

Nút giao thông ở cầu Vĩ Dạ phía đường Bà Triệu luôn lộn xộn

Đã có nhiều vụ va quệt và tai nạn xảy ra, mà một trong những nguyên nhân là do thiếu biển báo và đèn tín hiệu giao thông. Do đó, người dân nơi đây mong muốn, cơ quan hữu quan sớm xem xét lắp biển báo và đèn tín hiệu giao thông để điều tiết giao thông hợp lý, nhằm hạn chế tình trạng lộn xộn giờ cao điểm và giảm thiểu nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông.

Nhiều lần cử tri phường Phú Hội và Xuân Phú kiến nghị lắp biển báo và đèn tín hiệu giao thông tại điểm cầu Vĩ Dạ, song, đến nay vẫn chưa được cơ quan chức năng giải quyết.

T.Huệ

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP