Kinh tế Khoa học - công nghệ

15/09/2018 - 08:39

Sony Show 2018 trình diễn nhiều sản phẩm công nghệ mới

Sony vừa khai mạc triển lãm công nghệ Sony Show 2018 tại Nhà văn hóa Thanh Niên. Đây là sự kiện thường niên của hãng công nghệ Nhật Bản khi đem hàng loạt thiết bị mới trình diễn đến người dùng.

Các bạn trẻ có thể tự do trải nghiệm sản phẩm công nghệ tại Sony Show 2018

Theo Sony, trải qua 6 mùa tổ chức Sony Show đã vượt khỏi khuôn khổ một sự kiện thuần công nghệ và đang trở thành điểm đến hút giới trẻ với những hoạt động trải nghiệm, giải trí, tương tác.

Sự kiện này sẽ được mở cửa tự do cho các bạn trẻ trải nghiệm hàng loạt sản phẩm của Sony, diễn ra tại TP.HCM ở Nhà văn hóa Thanh Niên từ ngày 14 - 16.9, và tại Hà Nội (Vincom Royal City) từ ngày 5 - 7.10.

Tại triển lãm, người tham dự được trải nghiệm những sáng kiến công nghệ mới nhất của Sony: Bravia Master Series, Glass Sound Speaker, Hi-Res Audio, Extra Bass,3 Box Series, Sound Bar, Alpha full-frame, Cyber-shot RX Series, Action Cam và còn tham gia vào các hoạt động giải trí chơi game trên các dòng máy PS4 của hãng.

Tâm điểm của Sony Show là mẫu sản phẩm Bravia Master Series gồm hai dòng TV A9F và Z9F được trang bị màn hình OLED, tích hợp bộ xử lý X1 Ultimate đem đến hình ảnh sắc nét, tiệm cận những màn hình chuyên nghiệp được sử dụng trong các studio điện ảnh...

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP