Kinh tế Khoa học - công nghệ

18/10/2020 - 15:10

Sony trình làng máy ảnh siêu nhỏ gọn Alpha 7C

Sony vừa chính thức trình làng mẫu máy Alpha 7C, là máy ảnh full-frame có kích thước gọn nhẹ, tích hợp hệ thống lấy nét tự động tiên tiến (autofocus - AF), kèm cảm biến full-frame Exmor R CMOS 24,2 MP 35 mm.

Mẫu máy ảnh Alpha 7C

Máy ảnh Alpha 7C của Sony có kích thước 124 mm x 71,1 mm x 59,7 mm và trọng lượng chỉ 509 g, tương đương một chiếc máy ảnh APS-C và nặng hơn chỉ 1% so với Alpha 6600. Gói gọn trong thân máy nhỏ và nhẹ nhất thế giới này là thành quả của việc cải tiến hệ thống chống rung 5 trục và màn trập, cũng như sử dụng kết cấu nguyên khối thường thấy ở thân xe hơi và máy bay. 

Dựa trên công nghệ AI (trí thông minh nhân tạo), tính năng Real-time Tracking (lấy nét liên tục thời gian thực) tự động duy trì chính xác điểm lấy nét khi phím chụp được nhấn một nửa. Bên cạnh đó, tính năng Tracking On + AF-On (Bật lấy nét liên tục và Bật lấy nét tự động) giờ đây có thể được gắn vào một phím custom tùy chọn và có thể kích hoạt cùng lúc khi nhấn phím AF-On.

Alpha 7C cũng hỗ trợ tính năng chụp liên tục lên đến 10 hình một giây ở chế độ AF/AE (tự động lấy nét, tự động phơi sáng) sử dụng màn trập được phát triển hoàn toàn mới và hệ thống xử lý hình ảnh được tối ưu. Máy cũng có khả năng chụp liên tục lên đến 8 hình một giây ở chế độ live view, với độ trễ màn hình/ống ngắm ở mức tối thiểu để giúp canh khung hình một cách dễ dàng và ổn định ngay cả khi chủ thể chuyển động ở tốc độ cao. 

Tại thị trường Việt Nam, mẫu máy ảnh Alpha 7C (chỉ bao gồm thân máy) được bán ra với mức giá 41,99 triệu đồng.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP