Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

21/02/2020 - 16:02

Sử dụng phần mềm quản lý thông tin người nghiện, người sử dụng ma túy

TTH.VN - Ngày 21/2, Công an tỉnh phối hợp với Trung tâm CNTT Viễn thông Thừa Thiên Huế (VNPT) tổ chức lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý thông tin người nghiện, người sử dụng ma túy trên địa bàn tỉnh.

Công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh được tập huấn sử dụng phần mềm quản lý thông tin người nghiện, người sử dụng ma túy 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo 138 tỉnh Nguyễn Dung; Phó Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Đặng Ngọc Sơn đến dự.

Tại lớp tập huấn, lực lượng công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh, các đội nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an TP. Huế và các sở, ban, ngành liên quan được đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Trung tâm CNTT VNPT tập huấn những kiến thức về các quy trình, quy định quản lý cập nhật hồ sơ; quy trình xử lý các biến động đặc thù; cách thức sử dụng các chức năng quản lý; cập nhật biến động hồ sơ, biến động thông tin, nhất là người nghiện người sử dụng ma túy di chuyển ngoại tỉnh quay trở lại địa phương, chết, đi tù.

Phát biểu tại lớp tập huấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo 138 tỉnh Nguyễn Dung đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của Công an tỉnh, công an các đơn vị, địa phương và các sở, ban, ngành liên quan trong toàn tỉnh thời gian qua; đồng thời khẳng định, UBND tỉnh luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để việc quản lý thông tin người nghiện, người sử dụng ma túy trên địa bàn tỉnh đạt kết quả cao nhất; đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; vì cuộc sống bình yên của người dân.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP