Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

22/04/2021 - 10:12

Sun Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và hỗ trợ viện phí gần 160 triệu đồng

TTH.VN - Ngày 20/4/2021, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) đã tổ chức Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và quyền lợi hỗ trợ chi phí nằm viện cho Khách hàng với số tiền gần 160 triệu đồng.

Tại lễ chi trả cho khách hàng

Người được bảo hiểm là Bà N.T.Phượng, sống tại số 18 Đường Ngô Thị Nhậm, khu phố 6, Phường 3, Thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị.

Khi biết thông tin, đại diện của Sun Life Việt Nam đã đến động viên và thăm hỏi khách hàng với mong muốn sức khỏe mau hồi phục. Đồng thời, Sun Life Việt Nam nhanh chóng tiến hành các thủ tục để chi trả các quyền lợi như đã cam kết của hợp đồng bảo hiểm. Với số tiền từ quyền lợi bảo hiểm lần này đã giúp gia đình khách hàng có thêm khoản kinh phí điều trị, bồi dưỡng cho chị Phượng và phần nào giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống.

Cũng tại Lễ chi trả, Sun Life  Việt Nam tại Huế cung cấp những thông tin có giá trị cho khách hàng về ý nghĩa của một số loại hình bảo hiểm hiện được rất nhiều người quan tâm, trong đó có SUN – Sống Chủ Động. Sun – Sống Chủ Động của Sun Life Việt Nam cung cấp cho khách hàng một giải pháp bảo hiểm với những quyền lợi bảo vệ và tích lũy vượt trội như: Bảo vệ tài chính trọn đời trước các rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn; Tạm ứng không tính lãi khi không may bị ung thư giai đoạn cuối; Đảm bảo gia tăng bảo vệ không cần thẩm định tại một trong các sự kiện làm gia tăng trách nhiệm tài chính; Hưởng lãi suất đảm bảo không thấp hơn mức cam kết trong suốt thời hạn bảo hiểm; Hưởng các khoản thưởng hấp dẫn trong suốt thời hạn bảo hiểm nhằm gia tăng giá trị tích lũy; Dịch vụ rút tiền định kỳ tự động hoàn toàn miễn phí cho mục tiêu tích lũy và thực hiện kế hoạch hưu trí. Tuổi tham gia sản phẩm từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi, với thời hạn bảo hiểm lên đến 100 tuổi. Cùng với Sun – Sống Chủ Động, Khách hàng cũng sẽ có nhiều lựa chọn các sản phẩm bổ sung nhằm gia tăng các quyền lợi bảo vệ cho bản thân và gia đình trước bất kỳ rủi ro nào trong cuộc sống.

Tính từ đầu năm 2016 đến hết tháng 3 năm 2021, Sun Life Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hơn 11.500 lượt khách hàng với tổng số tiền gần 132 tỷ đồng. Việc chi trả quyền lợi bảo hiểm đúng, đủ và nhanh là một trong những ưu tiên của Sun Life Việt Nam để giúp Khách hàng có sự an tâm về tài chính khi có sự kiện bảo hiểm.

Với chiến lược Khách hàng trọn đời, Sun Life Việt Nam luôn hướng đến mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn. Việc chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, minh bạch là điều Khách hàng luôn đặc biệt quan tâm và đây cũng là việc Sun Life luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng,dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Sun Life Việt Nam hiện có vốn điều lệ lên đến 14.380.000.000.000 đồng, là một trong những doanh nghiệp có vốn điều lệ lớn nhất đang hoạt động tại Việt Nam.

Thông tin về Sun Life Việt Nam

Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ với 100% vốn từ Sun Life. Hiện Sun Life Việt Nam có hệ thống kinh doanh gồm 65 văn phòng giao dịch và trung tâm dịch vụ Khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước. Sun Life Việt Nam đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế, bao gồm: Danh hiệu Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020 do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á tổ chức trao tặng;Công ty Bảo hiểm Nhân thọ được Khách hàng hài lòng nhất do IDG Việt Nam công bố năm 2020; Top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất năm 2019 Việt Nam do Vietnamnet & Vietnam Report công bố; Công ty bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2017; Công ty có giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2018, 2019, 2020. Vui lòng truy cập website: https://www.sunlife.com.vn

Thông tin về Tập đoàn Sun Life

Tập đoàn Sun Life là một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tập đoàn Sun Life Financial hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ai-len, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda. Tính đến ngày 31/12/2020, Tập đoàn Sun Life Financial quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 1247 tỷ đô la Canada. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web www.sunlife.com

Tập đoàn Sun Life Financial niêm yết tại thị trường chứng khoán Toronto (TSX), New York (NYSE) và Philippine (PSE) với mã giao dịch SLF

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP