20/10/2021 - 15:22

Tác động của đô thị thông minh đối với xây dựng và phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế

TTH.VN - Sáng 20/10, Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Tác động của đô thị thông minh đối với xây dựng và phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế theo Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị”.

Hội thảo thu hút sự quan tâm của nhiều cán bộ quản lý, nhà khoa học, giảng viên 

Hội thảo nhận được 33 bài viết và nhiều ý kiến tham luận của các tác giả là cán bộ quản lý, nhà khoa học, giảng viên của nhà trường và cả giảng viên ngoài Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh.

Các bài viết tập trung vào các chủ đề: Những vấn đề chung về xây dựng đô thị thông minh; chuyển đổi số, các chính sách và giải pháp xây dựng đô thị thông minh ở Thừa Thiên Huế; lợi ích của đô thị thông minh trong quản lý xã hội; ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy...

Hội thảo là điều kiện thuận lợi để Ban Giám hiệu, Hội đồng khoa học Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh có thêm nhiều thông tin, kiến thức, tư liệu quý về xây dựng đô thị thông minh. Từ đó, giúp cho nhà trường có tiền đề để đẩy nhanh chuyển đổi số trong công tác quản lý, đào tạo, bồi dưỡng; xây dựng Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh thành trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng; đóng góp tích cực vào công tác xây dựng Đảng và sự phát triển của tỉnh.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP