Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

21/01/2014 - 19:17

Tai nạn giao thông được khống chế

TTH - Ngày 21/1, UBND tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2013. Đồng chí Lê Trường Lưu, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Năm qua, công tác đảm bảo trật tự ATGT tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các cơ quan ban ngành đoàn thể từ tỉnh đến các địa phương. Nhiệm vụ tuyên truyền, tuần tra kiểm soát, xây dựng và bảo đảm kết cấu hạ tầng giao thông có nhiều kết quả nổi bật. Nhờ vậy, hoạt động giao thông trên địa bàn từng bước đi vào nề nếp. Tình hình TNGT và ùn tắc giao thông đã được khống chế, đẩy lùi, giảm gần 400 vụ TNGT so với cùng kỳ năm trước.

Năm 2014 là năm ATGT với chủ đề “Xiết chặt quản lý hoạt động kinh doanh vận tải và tăng cường kiểm soát tải trọng xe”. Tỉnh sẽ tiếp tục chú trọng công tác quản lý nhà nước trong hoạt động vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện; nâng cao trách nhiệm của người thực thi công vụ. Tiếp tục nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông; xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng. Phấn đấu giảm cả 3 tiêu chí về số vụ, số người bị thương và số người chết.

Đặng Thành

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP