Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

11/08/2022 - 07:37

Tai nạn giao thông nghiêm trọng trên QL 49, 6 người thương vong

TTH.VN - Khoảng 1 giờ sáng 11/8, việc tìm kiếm các nạn nhân vụ TNGT nghiêm trọng làm 4 người chết, 2 người bị thương nặng xảy ra trên tuyến QL 49B đi qua địa bàn huyện A Lưới đã hoàn tất.

 

2 nạn nhân bị rơi xuống vực vào viện cấp cứu, nhưng không qua khỏi do vết thương quá nặng

Người bị thương nặng cũng đã được lực lượng chức năng đưa đến Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu.

Phó thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia yêu cầu ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch Chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tới hiện trường để phối hợp với địa phương, chỉ đạo khắc phục hậu quả.

Ngay sau khi vụ TNGT xảy ra, trước mắt, cấp ủy, chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng đã kịp thời đến động viên, chia sẻ những đau thương mất mát với gia đình các nạn nhân.

Trước đó, tối 10/8, tại km72 QL 49 đoạn qua huyện A Lưới, xe ô tô tải BKS 75C-032.32 (trên xe lúc này có 4 người) chở gỗ keo, tràm chạy hướng A Lưới về Huế, khi đến Km 72 – 750 thì xảy ra va chạm với xe máy chở 2 người đi chiều ngược lại rồi bị lật.

Hậu quả, vụ tai nạn làm 2 người trên xe máy chết tại chỗ. 2 người ngồi trên xe ô tải bị rơi xuống vực sâu. 2 người bị thương nặng. Xe ô tô tải chở keo tràm bị nát phần đầu, nhiều thân cây gỗ rơi ra đường.

Sau nhiều giờ triển khai tìm kiếm, lực lượng cứu hộ của Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh đã tìm thấy, đưa 2 nạn nhân bị rơi xuống vực vào viện cấp cứu, nhưng 2 nạn nhân không qua khỏi do vết thương quá nặng. Như vậy, vụ tai nạn đã làm chết 4 người, 2 người bị thương nặng.

Tâm Anh

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP