Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

17/02/2020 - 10:11

Tai nạn liên hoàn, 1 người tử vong, 5 người bị thương nặng

TTH.VN - Vụ tai nạn xảy ra khoảng 7 giờ 30 phút sáng 17/2, tại tuyến đường tránh QL1A đoạn qua phường Hương Hồ (TX. Hương Trà). Đến 9 giờ, lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã đưa được tài xế xe ô tô 16 chỗ BKS 74B-00002 bị thương nặng nằm mắc kẹt trong xe ra ngoài để đưa đi cấp cứu cùng 4 người khác.

Lực lượng chức năng đưa người bị thương nặng nằm mắc kẹt trong xe ra ngoài để đưa đi cấp cứu cùng 4 người khác

Đến 10 giờ cùng ngày, tuyến đường tránh nơi xảy ra tai nạn nghiêm trọng vẫn chưa được thông tuyến. Hiện, lực lượng CSGT đã và đang tích cực để điều tiết giao thông.

Một người ngồi bên cạnh tài xế xe ô tô này tử vong tại chỗ cũng đã được đưa ra bên ngoài để lực lượng chức năng tiếp tục thực hiện các biện pháp cần thiết điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe ô tô BKS 74B-00002 chở nhiều hành khách chạy hướng Bắc - Nam. Khi đến địa điểm trên đã cố vượt xe đầu kéo 29C-50947 kéo theo rơ mooc  29R-03358 chạy hướng cùng chiều và chuẩn bị lên dốc.

Khi xe khách đang vượt thì hướng ngược lại, chiếc xe ô tô khách giường nằm BKS 18B-01648 chạy lao tới. Do bất ngờ, tài xế xe giường nằm đã đạp phanh nên chiếc xe này bị xoay ngang. Chiếc xe 16 chỗ đâm sầm vào chiếc xe giường nằm và bị quay ngược đầu.

Đại tá Đặng Ngọc Sơn và Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã có mặt kịp thời xử lý việc cứu hộ, cứu nạn và chỉ đạo điều tra nguyên nhân

Đúng lúc này, chiếc xe đầu kéo trờ tới. Tại hiện trường, chiếc xe 16 chỗ nằm giữa hai xe kia, đầu xe bị bẹp dúm. Hành lý của khách bị vương vãi. Nhiều hành khách trong xe ôtô 16 chỗ hoảng loạn, đạp cửa ra ngoài.

Đại tá Đặng Ngọc Sơn và Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã có mặt kịp thời xử lý việc cứu hộ, cứu nạn và chỉ đạo điều tra nguyên nhân.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

Chia sẻ bài viết
  • Đúng là lái xe ô tôxe ô tô BKS 74B-00002 vội vàng vượt đến chổ chết

    Ngãi Cứu - Cách đây 1 tháng


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP