Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

29/07/2019 - 17:16

Tài xế xe khách tông ô tô sau khi sử dụng ma túy

TTH.VN - Chiều 29/7, Công an huyện Phong Điền cho biết, đã và đang xử lý lái xe ô tô khách dương tính với ma túy lao xe vào một xe ô tô đang bị tai nạn, bất chấp hiệu lệnh của CSGT và cơ quan công an.

Công an làm việc với lái xe Trần Văn Mạo 

Trước đó, lúc 5 giờ sáng cùng ngày, tại Km 794+50 thuộc địa phận xã Phong Thu (Phong Điền) xe ô tô BKS 75A-089.79 chạy trên QL 1A hướng Huế- Quảng Trị khi đến địa điểm trên thì tự đâm vào lan can sắt.

Trong khi Công an huyện Phong Điền đang triển khai các biện pháp bảo vệ hiện trường, làm rõ nguyên nhân tai nạn và cảnh báo phương tiện tham gia giao thông thì khoảng 45 phút sau, xe ô tô khách BKS 51B-005.14 do tài xế Trần Văn Mạo (SN 1987), trú tại tỉnh Nghệ An điều khiển đâm vào xe ô tô vừa gây tai nạn trước đó, rất may không có thiệt hại về người.

Tiến hành test nhanh, Công an huyện Phong Điền đã phát hiện tài xế Mạo dương tính với ma túy. Qua lời khai ban đầu, Mạo cho biết, sau khi sử dụng ma túy từ trong bến xe TP. Hồ Chí Minh, Mạo đã điều khiển phương tiện ra Huế trong trạng thái tinh thần bị kích thích.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP