Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

25/05/2022 - 16:39

Tạm giữ hình sự 3 đối tượng trong đường dây cung cấp ma túy

TTH.VN - Chiều 25/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế cho biết, đã bắt khẩn cấp Văn Thành Ngọc (SN 1997), trú tại phường Phước Vĩnh (TP. Huế) liên quan đến hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Ngoài Văn Thành Ngọc, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế cũng đã tạm giữ hình sự thêm 2 đối tượng liên quan 

Ngoài Văn Thành Ngọc, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế cũng đã tạm giữ hình sự thêm Trần Hương Giang (SN 2004), trú tại phường Thuận Hòa và Trần Đức Hiếu (SN 2006), trú tại phường Phước Vĩnh (TP. Huế) để tiếp tục điều tra mở rộng.

Trước đó, khoảng 16 giờ chiều 23/5, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP. Huế bắt khẩn cấp Văn Thành Ngọc liên quan đến hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Quá trình đấu tranh khai thác, Ngọc khai nhận, trước đó đã giao 23 viên ma túy loại MDMA và 8 gói ma túy loại Ketamine cho Trần Hương Giang. Khi có người cần mua ma túy thì Ngọc liên hệ cho Giang để bán.

Sau đó, Giang liên hệ với Trần Đức Hiếu và đưa cho Hiếu 20 viên ma túy loại MDMA và 5 gói ma túy loại Ketamin. Trong lúc Hiếu cất giấu số ma túy này thì bị Công an phường Trường An phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP. Huế phát hiện, bắt giữ.

Tin, ảnh: Phong Quang  

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP