Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

13/11/2021 - 12:33

Tạm giữ hình sự đối tượng tàng trữ, tổ chức cho 7 thanh niên khác chơi ma túy

TTH.VN - Trưa 13/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Võ Xuân Phước, hộ khẩu thường trú tại Hương Toàn (TX. Hương Trà) vì liên quan đến hành vi tổ chức sử dụng ma túy và tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, Công an phường Xuân Phú nắm được nguồn tin, tại phòng 808 CT2 chung cư Araya do Võ Xuân Phước thuê có những hoạt động nghi vấn liên quan đến ma túy.

Vào lúc 4 giờ sáng 10/11, Công an phường Xuân Phú đã huy động lực lượng kiểm tra hành chính đột xuất phòng 808 CT2 chung cư Araya do Phước thuê và bắt quả tang Phước đang tổ chức cho 7 nam, nữ cùng sử dụng trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ 151 viên nén có khối lượng là 66,672g và 3 gói nilon bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng có khối lượng là 10,455g, 1 đĩa sứ bên trên có tinh thể rắn màu trắng cùng với một số dụng cụ dùng để sử dụng ma túy.

Phước khai nhận, số viên nén và tinh thể rắn trên là ma túy tổng hợp mua từ một đối tượng chưa rõ lai lịch. Kết quả test nhanh tất cả số đối tượng trên đều dương tính với ma túy.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm đối với Võ Xuân Phước về hành vi tổ chức, sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy và 7 đối tượng liên quan về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Phong Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP