Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

21/08/2020 - 15:37

Tạm hoãn sự kiện Hue Innovation Day 2020

TTH.VN - Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh vừa phát đi thông báo tạm hoãn sự kiện Hue Innovation Day 2020 - Huế sáng tạo để phát triển vào ngày 21/8.

Một sự kiện nằm trong chương trình Hue Innovation Day diễn ra năm 2019

Trước đó, theo TS. Cung Trọng Cường – Viện trưởng viện này cho hay, Hue Innovation Day 2020 dự kiến tổ chức ngày 28-29/8 với hai chủ đề lớn là Kinh tế số và Công nghiệp văn hóa. Thế nhưng trước diễn biến của dịch bệnh COVID-19 tại các tỉnh, thành lân cận nên ban tổ chức quyết định hoãn tổ chức sự kiện để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các chuyên gia cũng như người tham dự.

Tuy nhiên, trong thời gian tạm hoãn, ban tổ chức sẽ triển khai phương án trực tuyến (online) một số diễn đàn trong khuôn khổ Hue Innovation Day 2020 và có thông báo liên tục trên trang facebook của các đơn vị tổ chức. Về diễn đàn tổng thể, Ban tổ chức dự kiến sẽ triển khai vào cuối tháng 9/2020, khi được sự đồng ý của UBND tỉnh.

Hue Innovation Day - "Huế sáng tạo để phát triển” là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế và các đối tác. Các diễn đàn mở, tham luận, trao đổi và ý tưởng sáng tạo trong sự kiện nhằm đưa ra các vấn đề mang tính chiến lược, định hướng và phù hợp với mô hình phát triển của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tin, ảnh: N. Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP