Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

06/05/2020 - 14:53

Tấm lòng của những người Huế xa quê

TTH.VN - Trong 3 ngày, Hội đồng hương Huế tại TP. Hồ Chí Minh đã trao hơn 1.000 suất quà với tổng kinh phí hơn 230 triệu đồng


Hội đồng hương Huế tại TP. Hồ Chí Minh trao quà cho người dân khó khăn ở Hương Thủy

Sáng 6/5, Hội đồng hương Huế tại TP. Hồ Chí Minh đã tiến hành trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 230 ngàn đồng nhằm hỗ trợ bà con khó khăn bị ảnh hưởng bởi COVID-19 ở 2 phường: Thủy Lương và Thủy Châu (TX. Hương Thủy).

Cũng trong buổi sáng, Hội đồng hương Huế tại TP. Hồ Chí Minh đã trao 150 suất quà cho những hoàn cảnh khó khăn ở huyện Phú Vang. Đến chiều cùng ngày, đoàn sẽ trao 100 suất quà ở huyện Phú Lộc và 100 suất quà ở 2 xã: Hương Hữu, Thượng Long của huyện Nam Đông.

Theo kế hoạch, sáng 7/5, Hội đồng hương Huế tại TP. Hồ Chí Minh sẽ đến xã Lâm Đớt – xã mới thành lập của huyện A Lưới để hỗ trợ người dân nơi đây 200 suất quà.

Trước đó, ngày 5/5, những tấm lòng thiện nguyện xa quê đã trao 358 suất quà đến những hoàn cảnh khó khăn ở Quảng Điền, Phong Điền và TP.Huế.

Theo đại diện Hội đồng hương Huế tại TP. Hồ Chí Minh, những phần quà nói trên là đóng góp của những người Huế xa quê, nhằm mong san sẻ phần nào gánh nặng cùng bà con bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP