Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

08/11/2022 - 15:27

Tặng 40 suất quà cho người dân biên giới

TTH.VN - Ngày 8/11, tham dự chương trình ngày hội đại đoàn kết ở khu dân cư tại thôn Ca Cú 2, xã Hồng Vân (A Lưới), Đồn Biên phòng cửa khẩu Hồng Vân đã tặng 13 suất quà cho các hộ gia đình thuộc diện khó khăn trên địa bàn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Đồn Biên phòng cửa khẩu Hồng Vân tặng quà cho người dân biên giới

Trong chuỗi hoạt động tham dự ngày hội đại đoàn kết ở khu dân cư, ngày 11 và 12/11, Đồn Biên phòng cửa khẩu Hồng Vân sẽ tiếp tục tặng 37 suất quà cho các hộ dân trên địa bàn xã Hồng Thủy và xã Trung Sơn. Như vậy, sẽ có tổng số 40 suất quà được tặng và kinh phí trao quà dịp này là 20 triệu đồng.

Thiếu tá Nguyễn Thanh Thái, Chính trị viên phó Đồn Biên phòng cửa khẩu Hồng Vân cho biết, kinh phí tặng quà do cán bộ, chiến sĩ đơn vị đóng góp và vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm nhằm thể hiện tình cảm quan tâm, gắn bó giữa cán bộ, chiến sĩ đơn vị với người dân trên địa bàn biên giới.

Dịp này, Đồn Biên phòng cửa khẩu Hồng Vân cũng trao 4 suất học bổng cho 4 học sinh nghèo vươn lên trong học tập, mỗi suất 500 nghìn đồng, trong chương trình “Nâng bước em đến trường”.

Tin, ảnh: Quỳnh Anh     

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP