21/01/2016 - 08:38

Tặng 80 suất quà Tết đến học sinh, người nghèo

TTH.VN - Ngày 20/01, Hội Doanh nhân trẻ (HDNT) tỉnh tổ chức chương trình “Nắng ấm mùa Xuân” Tết Bính Thân 2016 cho các trẻ em nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Hương Thủy và huyện Phú Vang.

Tại các nơi đến, đại diện HDNT tỉnh đã gửi lời chúc năm mới và thăm hỏi động viên đến các em thiếu nhi, các gia đình khó khăn; đồng thời, tặng 80 suất quà, mỗi suất trị giá 350 ngàn đồng (gồm: gạo, dầu, mì chính và các nhu yếu phẩm). Tổng trị giá các phần quà gần 30 triệu đồng do hội viên HDNT quyên góp hỗ trợ

Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã 2 xã Phú Sơn và Dương Hòa, thị xã Hương Thủy

Theo chia sẻ của đại diện lãnh đạo HDNT tỉnh, đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp đối với các em thiếu nhi, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Đồng thời, tạo cơ hội chia sẻ những khó khăn, giúp đỡ về vật chất cũng như tinh thần để họ có điều kiện đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Trước đó (ngày 17/01), HDNT đã phối hợp với Ban quản lý dự án tình nguyện “Một bức tranh - Nhiều hy vọng” tại thành phố Huế tổ chức chương trình “Hát cho bệnh nhân tôi nghe” lần thứ 4 và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Đại học Y Dược Huế. 

Liên Minh
Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP