Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

28/09/2020 - 17:06

Tăng cường công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI

TTH.VN - Chiều 28/9, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức giao ban báo chí tháng 9/2020 nhằm đánh giá công tác tuyên truyền của báo chí trong tháng qua và định hướng tuyên truyền trong thời gian tới.

 Báo chí đóng góp ý kiến tại hội nghị giao ban 

UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Nguyễn Thái Sơn và Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Nguyễn Chí Quang chủ trì hội nghị.

Tháng qua, báo chí trong tỉnh không ngừng đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên tất cả các lĩnh vực quan trọng của tỉnh. Từ ngày 22/8 đến 20/9, đã có 551 tin, bài của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đăng tải những sự kiện nổi bật của tỉnh ở các lĩnh vực: Chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng; có 559 tin, bài liên quan đến cơn bão số 5…

Tại hội nghị giao ban, nhiều cơ quan báo chí trong tỉnh đã tập trung đóng góp ý kiến với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về việc mặc áo dài truyền thống ở trong công sở; phản ánh về việc cây xanh ngã đổ trên địa bàn TP. Huế do bão số 5; công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI; quy hoạch ở khu vực Cồn Hến.

Trên cơ sở các ý kiến, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thái Sơn đã phân tích, làm rõ thêm; đồng thời, giải đáp những vấn đề mà báo chí quan tâm và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới. Đó là, báo chí đẩy mạnh tuyên truyền về Đại hội Đảng bộ tỉnh, nhất là việc thực hiện Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị; 100 năm Ngày sinh đồng chí Tố Hữu; công tác phòng, chống dịch bệnh COVID – 19; công tác thông tin đối ngoại; tích cực tham gia các giải báo chí Trung ương, địa phương.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP