Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

05/08/2021 - 17:30

Tăng cường phối hợp, nắm chắc tình hình

TTH.VN - Chiều 5/8, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ chủ trì hội nghị giao ban các cơ quan nội chính 6 tháng đầu năm 2021.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ chủ trì hội nghị  

Sau khi lãnh đạo các cơ quan nội chính báo cáo tình hình, đề xuất các kiến nghị, giải pháp để thực hiện nhiệm vụ thời gian tới đạt hiệu quả cao hơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực các đơn vị đã đạt được.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đặc biệt lưu ý đến các đơn vị cần nắm chắc tình hình, nhất là dự báo tình hình, kịp thời xử lý sự việc, sự vụ xảy ra ngay từ cơ sở. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID - 19, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ yêu cầu các đơn vị tăng cường phối hợp, giải quyết tốt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Giải quyết tốt tình hình an ninh trật tự tại các khu cách ly; kiểm tra, giám sát chặt chẽ các khu dân cư, không để công dân ở các vùng dịch chưa qua cách ly lưu trú trong các khu dân cư. Nắm chắc tình hình trong dân, quan tâm giải quyết kịp thời, thỏa đáng những kiến nghị chính đáng của Nhân dân; xử lý dứt điểm những vụ việc, vụ án có liên quan đến tham nhũng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ chỉ đạo, khối nội chính tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn; thường xuyên phối hợp, xác định những nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách để tập trung nỗ lực phấn đấu, cùng nhau hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Anh Phong 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP