Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

03/07/2022 - 17:30

Tăng cường xử phạt thông qua hình ảnh camera

TTH.VN - Chiều 3/7, Công an huyện Quảng Điền cho biết, nhằm nâng cao ý thức và tạo thói quen cho người dân khi tham gia giao thông, đơn vị bắt đầu tiến hành xử phạt các vi phạm trật tự an toàn giao thông qua hình ảnh camera.

Công an huyện Quảng Điền khuyến cáo, người và phương tiện tham gia giao thông không được phóng nhanh, vượt ẩu, vi phạm quá khổ, quá tải

Trong 1 tuần (từ 23 đến 28/6/2022), Trung tâm đô thị thông minh tỉnh (Hue S) đã cung cấp hình ảnh 261 trường hợp vi phạm vượt đèn đỏ của các phương tiện ô tô, mô tô, xe máy, xe máy điện cho Công an huyện Quảng Điền.

Hành vi vi phạm của người và phương tiện tham gia giao thông trên địa bàn thông qua Hue S, Công an huyện Quảng Điền đều phát giấy mời triệu tập để xử lý theo quy định.

Hiện, chủ trương này của Công an huyện Quảng Điền đã được lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và các ban, ngành, cơ quan, đơn vị, tổ chức quán triệt đến cán bộ, nhân viên, học sinh, người lao động nghiêm túc chấp hành Luật Giao thông đường bộ khi tham gia giao thông.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP