Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

13/02/2020 - 16:48

Tặng Huy hiệu “Người tốt, việc tốt” cho Trưởng đại diện KOICA tại Việt Nam

TTH.VN - Trưa 13/2, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ đã có buổi tiếp ông Kim Jin oh, Trưởng đại diện Văn phòng Cơ quan hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam; đồng thời, trao Huy hiệu “Người tốt, việc tốt” và Bằng khen cho ông vì đã có nhiều đóng góp vào mối quan hệ hợp tác giữa tỉnh Thừa Thiên Huế với Chính phủ Hàn Quốc.

Ông Kim Jin oh nhận huy hiệu và bằng khen tại buổi gặp

Trao Huy hiệu "Người tốt, việc tốt" và Bằng khen cho ông Kim Jin oh, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp tích cực và hiệu quả của ông Kim Jin oh trong việc góp phần vào sự phát triển của TP. Huế và tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa Chính phủ Hàn Quốc và tỉnh Thừa Thiên Huế, đặc biệt là trong việc xúc tiến hình thành và triển khai các dự án ODA, Dự án hợp tác kỹ thuật do Chính phủ Hàn Quốc hỗ trợ. Đây là các dự án cải thiện cảnh quan, tạo các điểm nhấn cho đô thị Huế và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, được sự ủng hộ và đánh giá cao của Chính quyền và Nhân dân.

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn thời gian tới, dù ở cương vị công tác nào, ông Kim Jin oh cũng sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho Thừa Thiên Huế, cùng Chính phủ Hàn Quốc và tỉnh Thừa Thiên Huế thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài, tốt đẹp giữa hai bên.

Ông Kim Jin oh bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với cá nhân ông cùng đồng nghiệp trong thời gian qua đã hỗ trợ tích cực cho nhiều dự án được thành công.

Ông Kim Jin oh khẳng định, trên cương vị mới tại Trụ sở chính ở Hàn Quốc, ông sẽ luôn theo dõi và sát cánh cùng sự phát triển của tỉnh nhà, luôn ủng hộ và tiếp tục phối hợp chặt chẽ với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, UBND thành phố Huế để triển khai thành công các chương trình, dự án đang thực hiện cũng như hỗ trợ tối đa cho các dự án mới sắp triển khai.

Tin, ảnh: Ngọc Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP